Khi nick facebook của người sử dụng bị mod hoặc thông tin tài khoản đó không cần sử dụng nữa. Và bạn có nhu cầu xoá thông tin tài khoản Facebook vĩnh viễn để tránh mất thời gian không đề xuất thiết. Thông tin tài khoản Facebook của bạnsẽ mất tích hoàn toàn sau 30 ngày kể từ khi người dùng yêu mong xóa tài khoản.

Bạn đang xem: Xóa ních facebook vĩnh viễn

Dưới đây, đội ngũ docx.vn chỉ dẫn cách xóa thông tin tài khoản acc Facebook vĩnh viễn trên điện thoại thông minh và máy vi tính một cách đơn giản dễ dàng nhé, chỉ mất 30 giây, bối cảnh được update mới độc nhất năm 2022.


*

I. 6 xem xét đọc kỹ trước lúc xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook


Cần nhập lại "mật khẩu Facebook"để chứng thực đây là thông tin tài khoản chính nhà của bạnKhi đã xoá tài khoản, cấp thiết kích hoạt lại tài khoản được nữa.Không thực hiện Facebook Messenger được nữa các bạn nhé.Trang cá nhân, ảnh, bài xích viết, đoạn clip và toàn bộ nội dung khác chúng ta đã thêm rất nhiều bị xóa vĩnh viễn. Các bạn sẽ không thể đem lại bất kỳ nội dung như thế nào mà tôi đã thêm.Bạn sẽ không còn thể chạy pr Facebook của các trang fanpage mà bạn đang sở hữu. Nếu như không muốn Trang fanpage bị xóa, bạn cũng có thể cấp toàn quyền kiểm soát điều hành Trang cho tất cả những người khác hoặc thông tin tài khoản khác.Tin nhắn chúng ta đã gửi cho bạn bè, vẫn có thể hiển thị với bọn họ sau khi bạn xóa thông tin tài khoản của mình.

Lưu ý: Nếu vị một tại sao gì đó, bạnchỉ mong ngưng sử dụng Facebook một thời gian ngắn, bạn cũng có thể vô hiệu hóa tài khoản nhé.


Trước lúc xóa tài khoản của mình, lời khuyên bạn nên đăng nhập và cài xuống bản sao thông tinnhư ảnh và bài viết trên Facebook, số đông hình ảnh, đoạn phim kỹ niệm mà các bạn đã up lên facebook nhé.

II. đoạn phim hướng dẫn nhanhcách xóa vĩnh viễn tài khoản Facebooknăm 2022 chỉ1nốtnhạc

Trên trang cá nhân, sinh hoạt trên thuộc bên phải Facebook, vàobiểu tượng
*
ChọnCài đặt & Quyền riêng rẽ tư, sau đó nhấp vàoCài đặt.Nhấp vàoThông tin của người sử dụng trên Facebookở cột mặt trái.Nhấp vàoVô hiệu hóa với xóa.ChọnXóa tài khoản, rồi nhấp vàoTiếp tục xóa tài khoản.Nhấp vàoXóa tài khoản, nhập password của bạn, rồi nhấp vàoTiếp tục.

III. Phía dẫn giải pháp xóa vĩnh viễn tài khoản Facebook trênđiện thoại

Bước 1: Chọn cho Quyền download và kiểm soát tài khoản Facebook

Ở hình ảnh Facebook,ở góc dưới màn hình > bạn nên lựa chọn vào "biểu tượng 3 gạch"Chọn"Cài đặt và quyền riêng tư"> lựa chọn "Cài đặt:> lựa chọn đếnQuyền mua và kiểm soát tài khoản trong cài đặt đặt.


*
Bước 1: 04 bước đối chọi giảnxóa nick facebook dễ dàng và đơn giản năm 2022

Bước 2: lựa chọn Xóa tài khoản Facebook trong loại bỏ hóa và xóa

Chọn"Vô hiệu hóa với xóa"> Chọn"Xóa tài khoản"> ChọnTiếp tục xóa tài khoản.


*
Hướng dẫn chi tiết các nước xóa thông tin tài khoản Facebook lâu dài ở điện thoại cảm ứng thông minh mới độc nhất vô nhị năm 2022

Bước 3: Xóa thông tin tài khoản Facebook > Nhập mật khẩu đăng nhập xác nhận

Nếu các bạn quyết định xoá tài khoản Facebook của mình > Hãychọn"Xóa tài khoản"> kế tiếp bạn nên nhập lại "mật khẩu Facebook"để xác thực đây là thông tin tài khoản chính chủ của khách hàng > chọn "Tiếp tục".


*
Cách xóa nick Facebook của bạn sẵn sàng hoàn tất.

Bước 4: chứng thực xóa tài khoản vĩnh viễn

Hãy thận trọng, đấy là bước ở đầu cuối để xoá thông tin tài khoản FB của công ty > chọn "Xóa tài khoản"để chứng thực xóa tài khoản vĩnh viễn.

Xem thêm: 16 Địa Điểm Du Lịch Nha Trang Đẹp & Hấp Dẫn Bậc Nhất, Danh Sách Các Tour Du Lịch Nha Trang


*
Hãy thận trọng, đấy là bước cuối cùng để xoá thông tin tài khoản FB của bạn

IV. Hướng dẫn xóa vĩnh viễn thông tin tài khoản Facebook trên laptop năm 2022

Bước 1: Chọn setup & quyền riêng tư

Chọn vào "tam giác" ở góc cạnh trên bên yêu cầu > lựa chọn "Cài đặt và quyền riêng biệt tư".

*

Bước 2: lựa chọn "Cài đặt"như hình minh hoạ bên dưới

*

Bước 3: Thông tin của chúng ta trên Facebook > loại bỏ hóa và xóa

Ở mụcCài đặt phía trái > Chọn vào "Thông tin của người tiêu dùng trên Facebook"> lựa chọn "XemVô hiệu hóa với xóa".

*

Bước 4: lựa chọn Xóa dài lâu tài khoản

Ở giao diện này, lựa chọn "Xóa lâu dài tài khoản"> chọn "Tiếp tục xóa tài khoản".

*

Bước 5: lựa chọn Xóa tài khoản

*

Bước 6: Nhập mật khẩu Facebook của bạn

Bạn nên "nhập password Facebook"để xác nhận đây là tài khoản chính chủ của doanh nghiệp > chọn "Tiếp tục".

*

Bước 7: chứng thực xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn

Hãy cận thận. Tài khoản Facebook của bạn sẽ bị xoá vĩnh viễn. Nếu quyết định xoá bạn hãy chọn"Xóa tài khoản"để chứng thực xóa thông tin tài khoản vĩnh viễn.

*

V. Giải pháp tải tin tức trên Facebook trước lúc xóa năm 2022

Dưới đây là các bước sao lưu giữ tất tần tật thông tin trên facebook của khách hàng trước lúc xoá nhé.

Bước 1: Ở góc trên cùng bên cần > nhấn vào dấu tam giác ngược

*

Bước 2: lựa chọn "cài đặt cùng quyền riêng tư" > chọn tiếp "cài đặt"

*

Bước 3: lựa chọn "Thông tin của người tiêu dùng trên Facebook"

*

Bước 4: lựa chọn "Tải thông tin của công ty xuống"

*

Bước 5: chọn "Tạo file"


*
Lưu ý: Facebook đang chọn tất cả các dữ liệu rất có thể tải về sẵn cho những người dùng, quá trình tạo file sẽ mất không ít thời gian, Facebook đang gửi thông báo khi quá trình hoàn tất và gồm tập tin để thiết lập về.

Bước 6: hoàn chỉnh quá trình phiên bản sao

*

VI. để ý cách hủy quy trình xóa thông tin tài khoản Facebook

Nếu không đến 30 ngày tính từ lúc khi bắt đầu xóa, chúng ta có thể hủy quá trình xóa tài khoản Facebook của bạn.

Nhưng giả dụ sau 30 ngày, thông tin tài khoản cùng tất cả thông tin của các bạn sẽ bị xóa vĩnh viễn. Bạn sẽ không thể mang lại tin tức tài khoản FB của mình.

Facebook mất buổi tối đa 90 ngày trường đoản cú khi bắt đầu quá trình xóa nhằm xóa tất cả nội dung mà các bạn đã đăng. Trong khi Facebook xóa, những người khác bên trên Facebook sẽ không truy cập được tin tức này.

Cách hủy quy trình xóa tài khoản: Đăng nhập tài khoản Facebook của bạn trong vòng 30 ngày kể từ lúc xóa thông tin tài khoản >> Nhấp vào hủy xóa.