Khi nhắc tới thực đơn những món Âu, bọn họ thường cửa hàng tới hầu hết món ăn uống cầu kỳ, khó khăn chế biến. Cũng giống như phải có nguyên vật liệu phức tạp, không dễ gì tìm mua. Những khi buộc phải “đổi gió” hãy thử trải nghiệm các món ăn uống Âu, Vinh Hạnh Food để giúp đỡ bạn nấu những món Âu dễ có tác dụng ngay tận nhà mà vẫn hấp dẫn, thơm ngon. Hãy xem rất nhiều món ăn đó là gì nhé!


*
Thực đơn món Âu

Nguyên liệu:

250 gram phi lê cá hồi1/4 muỗng coffe muối1/4 muỗng cà phê tiêu100 ml sữa tươi không đường1 trái chanh3 muỗng nhỏ canh kem phô mai2 muỗng canh sốt Mayonnaise1 không nhiều đường

Cách làm:

Cá hồi có tác dụng và rửa sạch, kế tiếp ướp cùng với 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1/4 muỗng cafe muối, 50% muỗng coffe đường nạp năng lượng kiêng khoảng chừng 15 phút. Tiếp đó đem gói vào giấy tệ bạc và nướng ngơi nghỉ 170 độ C trong khoảng 30 phút.

Bạn đang xem: Món âu ngon

Đun sữa và vỏ chanh với lửa nhỏ, đến lúc sữa đạt khoảng tầm 70 độ C thì trộn nước cốt trái chanh vào. Nếm nếm thêm 3 muỗng canh kem phô mai cùng 2 muống nêm canh sốt mayonnaise vào cùng. Kế tiếp khuấy đa số tay cho tới khi các nguyên vật liệu tan hết với hơi đặc lại thì tắt bếp và nhằm nước sốt nguội.

Cuối thuộc là mang cá ra dĩa, tưới phần nước nóng lên trên, trang trí một ít ngò rí cho đẹp mắt và thưởng thức.

Gà nấu nướng pate


*

Nguyên liệu:

1 con gà500g patê nhiều loại ngon100g bơ nhạt1 vỏ hộp tương càKhoai tây, cà rốt1 trái dừa tươiMuối, tiêu, hành tím, tỏiNgò rí

Cách làm:

Thịt gà rửa sạch, chặt miếng vừa ăn, ướp với chút muối cùng tiêu.

Cà rốt khoai tây gọt, rửa sạch và cắt từng khúc một tròn hoặc vuông vừa ăn. Ngâm ngập nước lạnh có pha một chút muối.

Hành tím, tỏi băm nhuyễn, ngò cọ sạch.

Đầu tiên, các bạn làm nóng một ít dầu vào chảo, mang đến khoai tây vào cừu nhanh rồi để ra dĩa.

Xem thêm: Vịnh Hạ Long Việt Nam - Top 10 Điểm Đến Ở Vịnh Hạ Long

Tiếp theo, chúng ta cho kê vào rán sơ bỏ thịt theo lớp săn lại, chiên khoảng tầm 5 phút thì rước ra.

Thêm một chút nước vào pate nghiền mang đến nhuyễn. Mang đến một cái nồi khác lên bếp, phi thơm hành tím với tỏi băm. Kế tiếp cho pate vào xào mang lại dậy mùi hương thơm và mang lại bơ vào. Cuối cùng, bạn chờ cho tất cả hổn hợp này hòa quấn vào nhau thì đến tương cà vào.

Tiếp đến, chúng ta cho nước dừa vào các thành phần hỗn hợp đang nấu khuấy đều, lúc nước sôi lên thì cho thịt gà đã chiên vào nấu bếp cùng. Nấu khoảng 10 phút thì mang đến tiếp cà rốt và khoai tây vào nấu ăn chín.

Tiếp tục đun cho tới khi củ cà rốt và khoai tây chín mềm, nêm và nếm lại hương liệu gia vị vừa nạp năng lượng rồi tắt bếp.

Cuối cùng, múc món ăn ra bát, thêm rau mùi lên trên cùng để trang trí mang đến món ăn uống thêm thu hút và thưởng thức.

Nghêu hấp bơ


*

Nguyên liệu:

Nghêu tươi: 500grBơ lạt: 15grTỏi: 1-2 tépỚt trái: 1-2 quảRượu trắng: 80mlHành lá, xì dầu

Cách làm:

Phi tỏi và ớt thiệt thơm, đổ nghêu vào đảo đều. Nêm thêm rượu trắng vào chung, nấu nghêu làm việc lửa béo vừa cho tới khi rượu sôi và nghêu há miệng thì đổ bơ vào. Đảo phần đông nghêu mang đến bơ tan đầy đủ hết rồi nếm một ít xì dầu.

Thả hành lá vào, xóc nghêu đều. Hạ lửa nhỏ dại bớt và nấu thêm khoảng tầm 3-5 phút cho gia vị thấm thì tắt bếp.