Chẳng cần mất quá nhiều công sức, chỉ với chiếc nồi rán không dầu với các nguyên vật liệu dễ tìm bạn đã sở hữu thể tạo nên sự những chiếc bánh mỳ thơm ngon tức thì tại nhà. Cùng sẽ tuyệt vời hơn nếu như bạn “xu” được các cách làm bánh mì bằng nồi cừu không dầu sau đây đấy!

Bạn đang xem: Làm bánh mì bằng nồi chiên không dầu

Cách làm cho bánh mì vn giòn xốp bởi nồi rán không dầu

Để có khiến cho những chiếc bánh mì giò xốp ngay tại nhà, bạn chỉ việc thực hiện cách làm bánh mỳ bằng nồi chiên không dầu theo hướng dẫn sau:

Chuẩn bị nguyên liệu

250 gam bột mì trăng tròn gam đường. 2 gam muối hạt 15 gam bơ 5 gam men khô 160ml sữa tươi không đường. Nồi chiên không dầu Philips , nồi chiên không dầu Tefal ,...

Cách thực hiện nướng bánh mì bằng nồi chiên không dầu

Bước 1: Trộn bột mì

Kích men nở: đến 20g đường, 5g men khô, 60ml sữa tươi đun nóng đến 45-50 độ C vào chén. Khuấy số đông và nhằm men nghỉ 5-10 phút. Khi men nở xốp phồng lên như gạch cua là đạt.

Trước tiên, làm cho tan tan bơ bằng cách đun cách thủy hoặc bỏ vào lò vi sóng khoảng 3 phút. Sau đó, đến bột mì, muối bột vào một cái thau béo rồi trộn bột khô với nhau trước. Tiếp theo, dùng tay tạo nên một khoảng trống ở giữa bột rồi rảnh rót thêm sữa, bơ, tất cả hổn hợp men nở vào rồi trộn phần nhiều để các nguyên vật liệu được hòa quấn với nhau.

*

Bước 2: Nhào bột

Khi đã bảo đảm an toàn bột mì và các gia vị trộn số đông với nhau thành một khối bột vừa ăn. Bọn họ sẽ nhào bột bằng phương pháp kéo dài nhỏ ra rồi gập lại, làm đi làm lại các lần tính đến khi bột dẻo quánh, sờ không hề thấy khấp khểnh trên bề mặt nữa là được.

*

Bước 3: Ủ bột Lần 1: Bột sau khoản thời gian nhào kỹ đem đến vào một chiếc thau nhỏ, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín đáo miệng thau cùng để yên trong vòng 1 giờ đồng hồ. Lần 2: Sau 1 giờ ủ, chúng ta cho nhỏ ra bàn và thường xuyên nhào, để ý rắc bột lên bàn trước lúc nhào để khối bột không bị dính lên mặt bàn. Nhào trong khoảng 5 phút rồi bỏ vào thau ủ thêm 1 tiếng nữa.

Bột sau khoản thời gian ủ đã nở ra, sợi bột dai và tất cả thớ thớ, bởi vậy khi nướng, bột của khách hàng mới phì lên dễ dàng dàng.

Bước 4: chế tạo hình bánh mì

Bột rước ủ lần 2 rất có thể xem là đủ tiêu chuẩn chỉnh để có tác dụng bánh. Tiếp theo sau là cách tạo hình cho các cái bánh mì của bạn. Lấy bột ra khỏi thau và chia bột thành những phần hầu hết nhau rồi bắt đầu tạo hình cho bánh mì. Bạn sử dụng cái chày phệ để cán mỏng manh từng phần bột theo hình dạng của bánh mì, để ý đè thật chặt và bí mật các mép bột để không khí không bị lọt vào.

Có thể tạo thành hình mẫu bánh dài hay tròn phần lớn được, tuy vậy bạn cần chú ý đến form size của nồi chiên không dầu nhà bạn để sinh sản hình form size bánh mang đến vừa vặn vẹo và chiều nhiều năm bánh cực tốt chỉ nên bởi ¾ 2 lần bán kính của lòng nồi. Sau khi tạo hình mang lại bánh mì, bạn dùng dao nhọn hoặc đầu thìa coffe để khứa lên khía cạnh bánh 2-3 khía. Vấn đề này hỗ trợ cho bánh khi nướng sẽ tiến hành giòn, xốp mà không trở nên nứt bề mặt.

*

Bước 5: Làm ẩm vỏ và nướng bánh

Tiếp theo, đề xuất làm độ ẩm vỏ bánh mì trước khi nướng. Có thể dùng tay rẩy nước hoặc sử dụng bình phun lương thực phun sương nước lên bề mặt chúng và bắt đầu nướng.

Bước 6: Nướng bánh mì bởi nồi cừu không dầu

Lần 1: Làm ẩm vỏ bánh rồi cho hết vào nồi chiên không dầu, nhảy nồi ở nhiệt độ 150 -170 độ C khoảng tầm 15 phút. Lần 2: Sau khoảng tầm 10 phút, mang bánh ra và liên tiếp làm độ ẩm vỏ bánh và bỏ vô nồi, giữ lại ở ánh sáng trung bình khoảng tầm 150 độ C trong khoảng 15 phút nữa là được.

*

Nếu bạn không có lò nướng xuất xắc nồi cừu không dầu thì đều có thể làm được các chiếc bánh mì rét giòn tận nơi với nồi lẩu năng lượng điện xem ngay bí quyết làm bánh mì bằng nồi lẩu điện dễ dàng, cấp tốc chóng người nào cũng làm được tại đây! 


Xem thêm: Laos - Wonderful, Authentic Thai Lao Restaurant

Cách làm bánh mỳ mini bởi nồi cừu không dầu

*

Tiếp theo công ty chúng tôi xin được share cho bạn một phương pháp làm bánh mì bởi nồi chiên không dầu vô cùng đơn giản khác. Bánh mì mini đã là món ăn uống vặt vô cùng cuốn hút và dễ nạp năng lượng cho cả người lớn với trẻ em, bí quyết làm như sau:

Nguyên liệu làm bánh mì mini bởi nồi chiên không dầu

250 gam bột mì 30ml dầu ăn 70ml nước ấm 30 gam đường (4 muỗng ăn uống cơm) 1 trái trứng con gà 5 gam men nở thô ½ thìa cà phê muối ăn uống Nồi cừu không dầu Magic , Nồi rán không dầu Mishio ,...

Cách nướng bánh mì mini bằng nồi chiên không dầu


Kích men hoạt động: đến 30g đường, 5g men mở và 70ml nước nóng vào 1 loại tô nhằm hòa chảy trước. Để men nghỉ ngơi 10 phút mang đến men nở. Khi men chuyển động sẽ nở xốp bông như gạch men cua.

*

Tiếp theo, cho bột mì (chừa lại ít bột mì để làm bột áo) và muối vào rồi trộn đều tất cả với nhau. Sau đó, chúng ta tạo lỗ nhỏ, bỏ vô dầu ăn, trứng và tất cả hổn hợp men nở vào trộn đều.

*