Nước ép củ cà rốt là đồ uống ngon cùng giàu dinh dưỡng, bao hàm beta-carotene, vi-ta-min A, B, C, D, E, K cùng các khoáng chất như canxi, phốt-pho và kali. Cà rốt tốt cho da, tóc, móng và tác dụng gan và giúp bạn giảm cân, vì chưng vậy làm nước ép cà rốt tận nhà là một cách thông minh để quan tâm sức khỏe.

Bạn đang xem: Cách xay cà rốt

*

Trong nội dung bài viết dưới đây, Điện vật dụng Chợ to sẽ trả lời đến các bạn cách làm cho nước ép cà rốt một cách đơn giản dễ dàng nhất giúp bạn làm rất đẹp da, thơm và ngon và bớt cân sau ngày đầu năm mới nhé!

Thời gian chuẩn bị: trăng tròn phútThời gian ép nước: 15-30 phútTổng thời gian: 35-50 phút

Nguyên liệu có tác dụng nước xay cà rốt

5 củ cà rốt.Đường trắng: theo nhu yếu độ ngọt từng người1 vỏ hộp sữa tươi 250ml1 quả cam tươi (nếu có)Đá giá buốt viên các loại nhỏ1 lít nước2 ly nước sôi

Dụng cố gắng làm nước nghiền cà rốt

Máy xay sinh tố.Rây lọc.Ly thủy tinh.Dao, điều khoản gọt vỏ.

Cách làm cho nước ép cà rốt

Bước 1: Sơ chế, rửa sạch mát củ cà rốt

Bạn cọ sạch hết 3 củ cà rốt, dùng bàn chải rửa rau củ nhằm chà không bẩn nếu gồm thể. Sau đó, dùng dao cắt vứt 2 đầu mập của củ, vị trí phần củ đã từng hoặc vẫn còn dính cùng với phần lá xanh của cây cà rốt.

*

Bước 2: Cắt gọt củ cà rốt và sẵn sàng máy móc

Tiếp theo, bạn nên cắt củ cà rốt thành miếng nhỏ vừa phải, trung bình 2ml trước khi cho vào máy ép, hoặc trang bị xay sinh tốt. Bởi vì nếu như các bạn không gọt bé dại thì thiết bị xay sinh tố sẽ ảnh hưởng hỏng. Thứ xay lương thực hoặc lắp thêm xay như thế nào cũng hoạt động tốt khi nghiền 1-2 khối cà rốt.

Bước 3: Xay nhuyễn cà rốt

Trong quy trình xay, chúng ta cho thêm một chút nước vào, tính đến khi cà rốt được xay nhỏ.Lưu ý rằng sản phẩm xay thực phẩm không xay cà rốt nhuyễn sử dụng máy xay sinh tố chất lượng cao. Mặc dù không đặc biệt quan trọng nhưng nếu gồm thể, chúng ta nên dùng đồ vật xay sinh tố quality cao.

Xem thêm: Danh Sách Các Tour Vũng Tàu, Tour Du Lịch Vũng Tàu Khách Lẻ 2 Ngày 1 Đêm

*

#DMCL

Bước 3: Xay củ cà rốt với tất cả hổn hợp nước, đường, sữa

Cho 1 lít nước, con đường và sữa vào láo lếu hợp củ cà rốt đang xay nhuyễn. Biện pháp này giúp hỗn hợp gồm vị ngon rộng và tạo thành nhiều nước xay hơn.

Bước 4: trộn chế

Bạn sẵn sàng 2 ly nước sôi, trộn đều củ cà rốt nghiền cùng với nước lạnh vào hũ thủy tinh trong lớn. Sau đó, khuấy cho cà rốt nghiền hòa quấn với nước.

Bước 5: Ủ hỗn hợp

*

Một trong số những đặc tính hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất của nước là nó kêt nạp dưỡng hóa học cùng hương vị rất tốt khi còn nóng. Giống hệt như trà, củ cà rốt nghiền được ủ càng thọ trong nước rét thì nước nghiền càng ngon với giàu dinh dưỡng. Cần ủ khoảng chừng 15-20 phút.

Bước 6: chắc hẳn lọc củ cà rốt qua ray

*

Để khoảng 10 phút cho buồn bực cà rốt lắng xuống bớt, tiếp nối lọc qua rây.

Bước 7: Điều chỉnh vị nước ép

*

Đổ nước xay ra ly, mang đến vài viên đá, nếu thích hợp ngọt, bạn cũng có thể thêm đường.Tùy vào độ đậm đà thương mến mà bạn cũng có thể thêm nước vào nước ép cà rốt cho tăng lên hương vị.