Dạy làm Bánh Á Âu (DLBAAu) sẽ tiết lộ với bạn các cách làm bánh mì nướng muối hạt ớt ko thể đơn giản hơn mà lại có mùi vị vô cùng hấp dẫn không thua thảm gì được mua ngoại trừ hàng về. Hãy cùng khuấy đụng căn bếp của chính mình bằng mùi hương bánh nướng thơm phức thôi nào!

*

Bánh mì nướng muối bột ớt lôi cuốn từ vẻ ngoài đến hương vị (Ảnh: Internet)

Cơn sốt bánh mỳ nướng càn quét từng vỉa hè sài thành khiến chúng ta phải hít hà các lần chạy xe cộ ngang. Hướng dẫn cách làm cho bánh mì dưới đây sẽ cho mình thưởng thức mùi vị ngon hơn hết hàng bán. Không cần thiết phải chạy xe cộ lòng vòng kiếm tìm kiếm, không cần để ý đến món mới cho thời gian tụ tập vào cuối tuần này cùng lũ chúng ta nữa, bởi vì đã tất cả cách có tác dụng cực ngon cực nhanh ở đây dành cho bạn. Cùng nghiên cứu và làm phong phú và đa dạng thêm bàn tiệc với món bánh ngon miệng, hợp vệ sinh này thôi nào!


Mục Lục

Cách làm bánh mỳ nướng muối hạt ớt ngon, đối kháng giảnHướng dẫn làm bánh mì nướng muối hạt ớtCác bí quyết làm bánh mỳ nướng muối ớt khácLưu ý trong biện pháp làm bánh mì nướng muối bột ớt

Cách làm bánh mì nướng muối hạt ớt ngon, đối chọi giản

Nguyên liệu


Bánh mì: 4 ổBơ: 1 hộpDầu ăn: 50% chénỚt bột: 1 thìa caféSa tế tôm: 1 muỗng canhXúc xích cắt lát: 50 gramTrứng cút tách vỏ: 2 quảTép khô, chà bông: một ítHành lá thái nhỏ: 1 chénSốt Mayonnaise, đường, muối: một ít

Hướng dẫn làm bánh mì nướng muối bột ớt

Làm nước xốt

Bắc chảo lên bếp, đổ dầu ăn uống vào. Đợi dầu nóng lên rồi đổ hành lá vào đảo đều khoảng 1 phút, tắt bếp, để nguội.

Bạn đang xem: Bánh mì nướng muối ớt

Lần lượt mang lại 2 muỗng café đường, 1 thìa nhỏ café muối, 1 thìa canh sa tế tôm cùng 1 muỗng café ớt bột vào nhau, trộn phần lớn để thu được các thành phần hỗn hợp nước xốt.

*

Thái nhỏ hành lá

Nướng bánh mì

Dùng chày gỗ cán bánh mì dẹp ra. Tiếp theo, để vỉ nướng lên phòng bếp hồng nước ngoài (bạn có thể dùng nhà bếp than ví như thích). Chỉnh mức sức nóng thấp nhất, đặt bánh mì lên vỉ, vừa nướng vừa phết bơ với nước xốt những lên nhị mặt bánh.

Xem thêm: Trọn Bộ Nhạc Phim Cô Nàng Đẹp Trai, Cô Nàng Đẹp Trai Ost

Nướng từ 5 – 7 phút là bánh vẫn giòn và ngon. Cắt bánh ra thành các miếng vừa ăn, cho mỡ hành, xúc xích, chà bông, trứng cút, tép khô lên trên. Thêm xốt Mayonnaise và tương ớt để bánh thêm đậm vị và hấp dẫn.

*

Nướng bánh mỳ trên bếp than cũng rất ngon (Ảnh: Internet)

Thành phẩm

Sau khi hoàn thành, bánh mỳ nướng muối ớt thơm phức hương thơm bơ, cay nồng hương thơm sa tế hòa quyện cùng vị mặn mặn béo béo của xốt cực kỳ cuốn hút. Phần topping nạp năng lượng kèm khiến món bánh trở nên tuyệt vời nhất và tốt vời.